Chính sách bảo mật của cacuocbongda88.com

Chính sách bảo mật này giúp cho bạn biết những mục đích sử dụng về thông tin cá nhân mà chúng tôi có được tại website này như thế nào. Mọi người cố gắng đọc chính sách bảo mật tại đây trước khi truy cập vào webste hay có cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào cho nhà cái trên website của chúng tôi.

Trong thời gian bạn vào website, thì bạn đang chấp nhận đồng ý các chính sách bảo mật của chúng tôi được nêu đầy đủ dưới đay. Các nội dung này có thể thay đổi thường xuyên theo thời gian, hoặc bất cứ lúc nào thì được chúng tôi đăng tải lên website được áp dụng cho mọi hoạt động thường xuyên của chúng ta

Chúng tôi sẽ cam kết rằng: luôn bảo mật thông tin của bất kỳ cá nhân truy cập vào website, chỉ sử dụng thông tin cho mục đích trao đổi nội bộ và được sự chập thuận của người tham gia. Đồng thời, chúng tôi sẽ không share thông tin cá nhân cho bất kỳ bên thứ 3. Mọi người an tâm vì sự uy tín và tôn trọng sự riêng tư của người dùng. Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của mọi người với sự cẩn thận, bảo mật cao nhất.

Cookie website để lưu lại hành vi người dùng bảo mật tuyệt đối

Website có cookie với những tính năng theo dõi hành vi được cung cấp, nó sẽ rất hữu ích khi thu thập thông tin trên trình duyệt & hệ điều hành của người truy cập, tổng hợp số lượng khách truy cập tại website từng thời điểm, và còn còn giúp chúng tôi tùy chỉnh website phù hợp. 

Quản lý và sử dụng dữ liệu người dùng trên website

Cacuocbongda88 sẽ quản lý dữ liệu người truy cập phù hợp với Điều luật hoặc Pháp lệnh về dữ liệu cá nhân Riêng tư tại lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi sẽ cam kết rằng không bao giờ có hành vi mua bán, share bất cứ thông tin nào được cung cấp bởi người truy cập với bất kỳ mục đích nào khi chưa được sự đồng ý của người dùng website

Dữ liệu cá nhân của người dùng được quản lý, xử lý một cách bảo mật tuyệt đối. Những người được ủy quyền (được ủy quyền) mới có quyền thấy thông tin chia sẽ từ người dùng.

Giải đáp bất kỳ câu hỏi nào của người dùng website

Trong quá trình truy cập website, nếu người dùng có bất kỳ mối quan tâm, câu hỏi gì hoặc ý kiến về chính sách bảo mật hoặc chính sách khác xin vui lòng thoải mái liên hệ với chúng tôi thông qua chat online (Zalo) hoặc qua email: info@cacuocbongda88.com.

Đương nhiên, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thay đổi về chính sách này (nếu có). Đều được upload trên website này nhé mọi người.

Thời gian và đối tượng áp dụng chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này sẽ được áp dụng từ khi mở website và duy trì trong suốt thời gian website hoạt động cho đến khi có thông báo mới chính thức khác.